செட்டிநாடு நண்டு வறுவல்| chettinad nandu varuval
தேவையான பொருள்கள்
நண்டு - அரை கிலோ
சின்ன வெங்காயம் - 10
பொடியாக நறுக்கிய தக்காளி - 1
இஞ்சி, பூண்டு விழுது - 1 ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
மஞ்சள்தூள் - அரை ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 11/2 ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
அரைக்க:
தேங்காய்த்துருவல் - கால் கப்
பெருஞ்சீரகம் - 1 ஸ்பூன்
கசகசா - 1 ஸ்பூன்
கரம்மசாலா - 1 ஸ்பூன்
செய்முறை
சின்ன வெங்காயத்தை ஒன்றிரண்டாக அரைத்து கொள்ளவும்.
தேங்காய்த்துருவல், கசகசா. பெருஞ்சீரகம், கரம் மசாலாவை அரைத்து விழுதாக்கவும்.
கடாயில் எண்ணெய் சேர்த்து கறிவேப்பிலை தாளித்து, நசுக்கிய வெங்காயம், தக்காளி, இஞ்சி, பூண்டு விழுது, சேர்த்து வதக்கவும்.
0 comments:
Post a Comment